[Free] ทริปยุโรปปี 2020

การสนทนาใน 'สินค้าทั่วไป ไม่มีหมวดหมู่' เริ่มโดย samedi, 14 ตุลาคม 2020

< Previous Thread | Next Thread >
 1. samedi

  samedi New Member Member

  2
  0
  1
  สนับสนุนโดย คาสิโนออนไลน์ Allforbet​
  นอกเฮบริดสก็อตแลนด์

  หากคุณกำลังมองหาความงามตามธรรมชาติและสัมผัสประสบการณ์ในท้องถิ่นอย่างแท้จริงหมู่เกาะนอกชายฝั่งตะวันตกของสกอตแลนด์นี้เป็นเกาะที่น่าจับตามองในปีหน้า
  หรือที่เรียกว่า Western Isles Outer Hebrides นำเสนอการผสมผสานที่ไม่คาดคิดของชายหาดที่ดูแคริบเบียนบริสุทธิ์แสงเหนือและวัฒนธรรมเกลิคที่ได้รับการอนุรักษ์

  คุณสามารถใช้เวลาหลายชั่วโมงที่นี่ในการเดินผ่านชนบทที่เปิดโล่งท่ามกลางทุ่งหญ้าที่หนาแน่นไปด้วยดอกไม้ป่าและตามเส้นทางเลียบชายฝั่งอันยิ่งใหญ่ที่สูงตระหง่านเหนือน้ำทะเลที่ไหลวน อากาศบริสุทธิ์มองเห็นทิวทัศน์ได้ไม่สิ้นสุดและความสงบของธรรมชาติเป็นยากล่อมประสาทให้จิตวิญญาณ

  ในสถานที่เช่นนี้การรีบเร่งก็ไม่สมเหตุสมผลและเทคโนโลยีก็ไม่ได้ แทนที่จะใช้ชีวิตแบบสบาย ๆ ดื่มเครื่องดื่มในผับท้องถิ่นที่แปลกตาและดื่มด่ำกับอาหารทะเลที่ดีที่สุดและอาหารจากฟาร์มสู่โต๊ะอาหารในสหราชอาณาจักร

  ในขณะเดียวกันหมู่เกาะนี้มีชื่อเสียงเป็นพิเศษในเรื่องนกนานาพันธุ์และแหล่งโบราณคดีที่น่าพิศวง Lewis เป็นที่ตั้งของ Hebridean Celtic Festival ที่มีชื่อเสียงและ Callanish Stones ซึ่งเก่าแก่กว่า Stonehenge และเป็นที่น่าสนใจ North Uist มีสัตว์ป่ามากมาย สนามบินบน Isle of Barra เป็นสนามบินแห่งเดียวในโลกที่ใช้ชายหาดเป็นที่หลบหนี และแฮร์ริสภาคภูมิใจกับชายหาดที่ดีที่สุดของสหราชอาณาจักรลองนึกถึงทะเลนกเป็ดน้ำสีรุ้งและหาดทรายขาวละเอียดยาวหลายไมล์

  อะซอเรสโปรตุเกส

  Vila Franca do Campo

  มีเหตุผลมากมายในการไปเยือนโปรตุเกส แต่หากวาระการท่องเที่ยวปี 2020 ของคุณรวมถึงการแช่น้ำพุร้อนใต้พิภพที่เต็มไปด้วยฟองสำรวจหมู่บ้านชาวประมงที่หลงทางและเริ่มต้นการผจญภัยนอกเส้นทางที่สดใหม่อย่ามองที่ไหนไกลไปกว่าอะซอเรส .

  ด้วยทิวทัศน์ของลอร์ดออฟเดอะริงส์ที่สวยงามชายหาดภูเขาไฟสีดำและทะเลสาบที่มีเฉดสีฟ้าทั้งหมดหมู่เกาะที่อยู่ห่างไกลกลางมหาสมุทรแอตแลนติกแห่งนี้จึงไม่เหมือนที่ใดในทวีป ได้รับการขนานนามว่า "ฮาวายแห่งยุโรป" เป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่น่าทึ่งและวัฒนธรรมที่แตกต่างซึ่งการผจญภัยเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุด


  เกาะภูเขาไฟ 9 แห่งแต่ละเกาะมีลักษณะและภูมิศาสตร์เป็นของตัวเองมีทุกอย่างตั้งแต่สถาปัตยกรรมในยุคอาณานิคมโปรตุเกสที่สวยงามการเล่นเซิร์ฟระดับโลกไปจนถึงการชมปลาวาฬที่ไม่มีใครเทียบได้ São Miguel ซึ่งเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดและมีความหลากหลายมากที่สุดเป็นสวรรค์ของนักเดินทางไกลและผู้ที่ชื่นชอบทางทะเลในขณะที่ Pico ซึ่งถัดไปเป็นที่ตั้งของถ้ำภูเขาไฟที่สวยงามไร่องุ่นหินและภูเขาที่สูงที่สุดในโปรตุเกส Terceira เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของงานเทศกาลที่มีชีวิตชีวาและ Angra do Heroísmoซึ่งเป็นเมืองหลวงที่ได้รับการขึ้นทะเบียนโดยองค์การยูเนสโกและ Faial มีชายหาดที่ดีที่สุดของหมู่เกาะ

  ทุกที่ที่คุณไปคุณจะพบกับโอกาสในการเดินป่าและการเดินที่ยอดเยี่ยมพร้อมกับบรรยากาศที่ผ่อนคลายอาหารอร่อยและเสน่ห์ของไอบีเรียแปลกตามากมาย การดำน้ำตื้นก็ยอดเยี่ยมเช่นกันเนื่องจากพืชและสัตว์ใต้น้ำที่อุดมสมบูรณ์ของเกาะและถ้ำใต้ทะเลจำนวนมาก คุณสามารถเดินเล่นภายในภูเขาไฟหรือเยี่ยมชมไร่ชาแห่งเดียวในยุโรป

  แม้ว่า Azores จะได้รับการขนานนามว่าเป็นจุดหมายปลายทางชั้นนำของโลกในด้านการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน แต่ Azores ก็ยังคงเป็นอัญมณีที่ซ่อนเร้นราคาไม่แพงและส่วนใหญ่ยังไม่ถูกค้นพบ และส่วนที่ดีที่สุดคือหมู่เกาะโปรตุเกสที่ห่างไกลอันน่าทึ่งเหล่านี้สามารถเข้าถึงได้ง่ายจากยุโรปเช่นเดียวกับที่มาจากสหรัฐอเมริกาด้วยเที่ยวบินตรงที่สะดวกสบายจากบอสตันโอ๊คแลนด์และนิวยอร์กเมื่อไม่นานมานี้
   
 2. EmmaKerr72qXw

  EmmaKerr72qXw New Member Member

  0
  0
  0
  ปลายทางเป็นอย่างแน่นเป็นความลับและใน กับข้อกำหนดโดยเร็ว
  บนด้านบวก https://csbetway.com/pokdeng/คุณสามารถเดี๋ยวนี้ประเมินใบเสร็จของผู้ได้รับอิสรภาพแล้วว่า(อิสระบัญชีผู้ใช้สมดุล)และแน่นอน เพื่ออิสระว่าวัลกันเหอะ
  ฉันใช้มันด้วยตัวเองได้รับอิสระว่างและถอนไปแน่นอนของวัลกันเหอะ ไม่มีเรื่องร้องเรียนเรื่องจ่ายเบี้ยและปฏิบัติการของออนไลน์ให้บริการ
  เล่นหรือไม่ก็เล่นเป็นของผู้ใช้ทางเลือก หลักเรื่องก็คือนั่นมันต้องรับผิดชอบและไม่ต้องกา งของครอบครัวงบประมาณสำหรับเรื่องนี้ อย่าลืมว่านี่เป็นแค่ความบันเทิง.
   
  แก้ไขล่าสุด: 23 ตุลาคม 2020 เมื่อ 20:11
< Previous Thread | Next Thread >

ผู้ใช้งานที่ได้อ่านหัวข้อนี้ (ทั้งหมด: 3)

แบ่งปันหน้านี้