ดูหนังสือที่ดีที่สุดเล่มหนึ่งเกี่ยวกับวิธีการเดินทาง

การสนทนาใน 'เครื่องใช้ไฟฟ้า, เกม และความบันเทิง' เริ่มโดย samedi, 14 ตุลาคม 2020

< Previous Thread | Next Thread >
 1. samedi

  samedi New Member Member

  2
  0
  1
  ดูหนังสือที่ดีที่สุดเล่มหนึ่งเกี่ยวกับวิธีการเดินทาง
  สนับสนุนโดย สล็อตออนไลน์ SCR888TH​
  คำจำกัดความของคนจรจัดคืออะไร?

  ฉันรู้มากเกี่ยวกับหัวข้อนี้ในตอนแรกที่ฉันสะกดคำผิดในครั้งแรก! ดังนั้นฉันจึงทำการค้นคว้าและจากนั้นฉันก็เริ่มพเนจร งานวิจัยของฉันคืออะไร? ฉันอ่านหนังสือที่เปลี่ยนชีวิตของฉัน ฉันจะไม่ทำหนังสือทบทวนในVagabonding โดย Rolf Potts แต่ฉันต้องการสรุปประเด็นจากหนังสือที่ดีที่สุดเล่มหนึ่งเกี่ยวกับการเดินทางไปทั่วโลกพร้อมกับความคิดของตัวเองในขณะที่ฉันดำเนินไป สนุกกับการเรียนรู้วิธีกลายเป็นคนเร่ร่อน ถึงเวลาที่คุณต้องทำตามความปรารถนาของคุณ

  ทฤษฎีเล็ก ๆ น้อย ๆ จากหนังสือที่ดีที่สุดเล่มหนึ่งเกี่ยวกับการท่องโลก ...

  วิธีการเดินทางไปทั่วโลก

  พเนจรคืออะไร?

  “ Vagabonding ไม่ใช่ไลฟ์สไตล์และไม่ใช่เทรนด์ มันเป็นเพียงวิธีการมองชีวิตที่ผิดปกตินั่นคือการปรับคุณค่าจากการกระทำที่เป็นไปตามธรรมชาติ และสิ่งที่เร่ร่อนไม่เกี่ยวกับเวลา - สินค้าที่แท้จริงเพียงอย่างเดียวของเรา - และวิธีที่เราเลือกใช้”

  การเดินทางระยะยาวมักจะถูกมองว่าเป็นความฝัน

  การเดินทางโดยทั่วไปกลายเป็นอะไรที่มากกว่าเครื่องประดับอื่น เป็นเพียงสิ่งที่เราใส่ไว้ในบัตรเครดิตของเราและเพิ่มหนี้ของเราด้วยเรื่องไร้สาระอื่น ๆ ของเรา ศิลปะการเดินทางเป็นเพียงสินค้าอีกชิ้นหนึ่งที่ทำให้เราทุกคนเป็นหนี้ จริงๆมันไม่ควรเป็นแบบนี้

  เหตุใดการเดินทางไปทั่วโลกจึงถูกมองว่าเป็นความฝัน เหมือนกับว่ามีเพียงคนที่ชนะลอตเตอรีหรือเกษียณอายุเท่านั้นที่สามารถมองเห็นโลกได้ นี่ไม่ใช่วิธีการเดินทางที่ควรรับรู้

  คุณกลัวที่จะเดินทาง?

  การเดินทางรอบโลกจะไม่มีอันตรายมากไปกว่าการเดินทางข้ามบ้านเกิดของคุณ ฉันรู้สึกปลอดภัยมากขึ้นกว่าที่จะเมาเพราะเมาใน Varadero คิวบามากกว่าบ้านเกิดของฉัน หากคุณยืนยันว่าคุณคิดว่าอาจเกิดปัญหาในการเดินทางท่องเที่ยวของคุณให้ตรวจสอบ World Travel Watch ก่อนออกเดินทาง หยุดเครียดกับข่าวตอนเย็นและเริ่มวางแผน ยิ่งคุณเครียดมากเท่าไหร่โอกาสที่คุณจะออกจากบ้านก็น้อยลงเท่านั้น

  เริ่มต้น / วางแผนการเดินทางของคุณในฐานะคนเร่ร่อน

  นิยามพเนจร

  ฉันเป็นคนที่เหมือนจริงมาก ปัญหาของฉันกับที่สุดบล็อกการออกแบบการดำเนินชีวิตที่พวกเขาให้คำแนะนำที่ขาดความรับผิดชอบออกมาลวก การออกจากงานที่มีค่าตอบแทนสูงหรือออกจากสถานการณ์ในชีวิตปัจจุบันไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างนั้น

  ด้านล่างนี้เป็นเคล็ดลับที่เป็นจริงเพื่อช่วยคุณวางแผนการเดินทางระยะยาวทางการเงิน:

  ดูว่ามีอะไรรั้งคุณไว้

  ต้องมีบางอย่างรั้งคุณไว้ มันมักจะแบ่งออกเป็นสองสิ่ง: หนี้และการขาดเงิน หนี้มักมาจากเงินกู้ยืมเพื่อการศึกษาและเรื่องไร้สาระของผู้บริโภค การขาดเงินมาจากการใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องไร้สาระเสมอ เมื่อคุณทราบว่ามีอะไรรั้งคุณไว้จากการเดินทางคุณสามารถไปยังขั้นตอนต่อไปได้
   
< Previous Thread | Next Thread >

ผู้ใช้งานที่ได้อ่านหัวข้อนี้ (ทั้งหมด: 1)

แบ่งปันหน้านี้