ตกลงกันแระว่าเราจะไม่พูดถึงตุ๊กตานี้อีก เหอๆๆ เพิ่งเห็นว่าแฟนเราเข้ามาดูโพล์ไฟล์ของคุณเก่งด้วย สงสัยมาดูว่าใครหนอมาคุยกะแฟนเค้าบ่อยๆ 555
สับหมูง่ายกว่าสับรางนะ เกิดมายังไม่เคยสับรางเลย อากาศเปลี่ยน (หรือเราไม่สบายเองหว่า) รักษาสุขภาพนะค๊า
โฮะๆๆๆๆ ใจไม่ถึงนี่หน่า คริ คริ คริ ไม่อยากบอกเลยว่า ข้าน้อยเคยเอา Phantom (2 จังหวะ) ของพี่พัด ไปเบิ้ลเล่นตรงประตูมหา'ลัย ทั้งที่ใส่กระโปรงนั่นแหละมาแล้วฮ่ะ ผลคือ..........พี่พัดรีบวิ่งออกมาด่าเลย 5555+ ปล. ห้ามจีบพี่ลูกแก้วนะ เค้าหวง อิอิ ^^
นั่นแน่! ลูกแก้วก็ไม่ค่อยได้เข้าอะค่ะ....."ไม่มีเวลา" เด๋วต้องสับรางคนนั้นคนนี้ รับสายคนนู้นคนนี้ 55+ PS : เอ่อ มันเป็นแค่ความปรารถนาลึกๆในจิตใจน่ะ :D
โห พี่คะ รถอ่ะ มีแล้วก็ใช้ให้คุ้มสิคะ ขนาดตาโต๋โตของ(พี่)หนูอ่ะ ยังเหยียบกันจนรถแทบเดี้ยงแน่ะค่ะ (แต่ไม่แรงมากนะคะ เพราะเครื่องเดิม+เกียร์ออโต้อ่ะ) ^^"
บอกก็รู้เด่ะ คัมภีร์พิชัยยุทธบอกว่า จะวางแผนการรบต้องกระทำการอย่างรอบคอบ เพื่อป้องกันมิให้แผนการรั่วไหลไปถึงหูอริราชศัตรู
พี่ค๊าบ บ้านอยู่แถวไหนของวังหินค๊าบเพ่ หมู่บ้านอมรพันธ์ 9 เนี่ย เด๋วไปถล่ม PS : รู้จักพี่อิงป่าวววววววว