SUYAKI
Last Activity:
Jul 23, 2014
Joined:
Apr 17, 2008
Messages:
43
Likes Received:
0
Trophy Points:
0
Active Classifieds:
0

Share This Page

SUYAKI @suyaki

New Member

Member
SUYAKI was last seen:
Jul 23, 2014
    1. iq-pi
      iq-pi
      ตอนนี้สามารถทำทะเบียนรถจดประกอบได้หรือเปล่าครับ ถ้าต้องการทำให้ถูกต้องแบบสามารถขายได้ต้องใช้เท่าไหร่ครับ

      และ ทะเบียนแบบที่พี่รับทำ เอาแบบตรงรุ่นตรงปีได้หรือเปล่าครับ เอาป้ายเสียภาษีปีแท้ด้วย ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ครับ
      รถ silvia S15 ครับ
    2. book_ae92
      book_ae92
      สอบถามเรื่องทะเบียนครับ คือรถผมเป็นยังงี้ ผมซื้อรคคันนึงกับเต๊น จบราคาที่ 205000 พอผมจ่ายเงินครบ ทางเต๊าบอกว่าจะขอเวลาเคลียเรื่องเล่มทะเบียนแล้วก็หายไปเลย ผมถือแค่สัญญาฐื้อขาย กับบัตรประชาชนเจ้าของรถ หน้าเล่มที่ผมมี เป็นชื่อของไฟแนนท์แห่งนึง ผมแจ้งความไว้แล้ว มีใบแจ้งความเรียบร้อย มีคำถามดังนี้ครับ

      Civic EK ปี 97 MT

      - จะทำอย่างไรได้บ้าง
      - ราคานี้ที่ว่า ผมจะได้เล่มทะเบียนที่สามารถ ขายรถได้หรือเปล่าครับ หรือผมจะได้อะไรบ้าง จากเงินจำนวนที่จ่ายไป (เคยคุยกะเจ้าอื่นเค๊าให้แค่ ป้าย 2 แผ่น กะป้ายวงกลม)
      - หรือถ้าไม่ทำใหม่ ผมขอแค่หน้าเล่ม (ของผมมันจาง) หรือมีวิธีที่สามารถออกเล่มใหม่คันนี้ให้เป็นของผมได้มั๊ย ในชุดทะเบียนอันเก่านี่ละ

      เบอร์ผม 084 0702572 ชื่อบุ๊คครับ (ผมไม่ค่อยได้เข้า RC ยังไงส่งเมลล์มาด้วยก็ได้นะครับ [email protected])
  • Loading...
  • Loading...
  • Loading...
  • About

    Display Name:
    รับช่วยเหลือเรื่องทะเปียน
    Gender:
    Undisclosed
    My Car:
    Celica
    Engine:
    3S-GTE
    Car Style:
    • Drift
    Favorite Board:
    • Racing Forum
    Club:
    Noname Club
    Team:
    Makeei

    Signature

    0825259I3I

    รับทำทาเบียนแท้ครับสำหรับรถที่มีปัญหา...เริ่มที่ 26,000.-เท่านั้น(ชุดเล็ก)

    งานเสร็จพร้อมส่งใน24ชม.เท่านั้นนะครับ(***หรือภายใน15ช.ม.ก็สามารถครับ***)(เป็นเพราะเราไม่ผ่านนายหน้าครับ)

    Click >>> http://racingweb.net/forums/showthread.php?t=643164


    มีอะไรช่วยได้ก็ช่วยกันไปครับ