สงสัยจะหวงตรับสงสัยเขาคงเป็นเเฟนกันเเน่เลย อิอิ เเต่ผมก็ไม่ได้ไปจีบเเฟนเขานี่ครับ คงไม่เป็นไรหรอก โชคดีปีใหม่น่ะครับ
ไม่ได้มาทักอารายการ งานธนบุรีทรัคไม่ยักกะมาซักนิดเลยนะเนี่ยยย ว่าแล้ว ก้อ เข้ามา แจมเว็บใหม่หน่อยดิ www.supertruck-thailand.com นะ
ป๊าว.............มะด้ายไป มีสอบ แน่ใจนว่าไม่เมา...............เด๋วจาบอกตอนหลังไม่ได้นะ ว่าเมื่อคืนสงสัยเมาเลยพูดหวานไปหน่อย เหอะๆ
คุนสมภพ เอมีข่าวมาบอก วันอาทิตย์ที่ 28 ธันวา มีงานแข่งรถที่ราชรี นะ สนใจมั้ย อยากชวนมาวิ่งอ่ะ เปนงานคลับธนบุรีทรัคอะ ถ้าเกิดว่า ไม่ลงรุ่นคลับ ช่วงเยนๆก้อลงรุ่นพิเศษ Street Truck Direct มีเงินรางวัลนิดหน่อย ที่ 1 - 3000 พร้อมถ้วยรางวัล ที่ 2 - 2000 พร้อมถ้วยรางวัล ที่ 3 - 1000 พร้อมถ้วยรางวัล ตอนนี้ก้อมีรถไดเร็คหลายคันอยุ่เหมือนกันที่วิ่งอยุ่ อยากชวนมาวิ่งด้วย อะ ขำๆ สนามสุดท้ายส่งท้ายปีซะหน่อย มานะๆๆ ดูรายละเอียดได้ในเว็บ www.supertruck-thailand.com
เข้ามาดู ในเว็บใหม่เลยนะ www.supertruck-thailand.com อยู่ในหมวด Drag Racing อะ แต่ ว่า เอ ถ่ายไม่จบงาน กลับบ้านตอน รุ่น ซุปเปอร์คอมมอนเรล อะ เสียดายมาก
เ ห อ . . . . . . . . . . เ ห อ มี แ บ บ นี้ ด้ ว ย อิ อิ แ ต่ ม ะ เ ป็ น ร า ย ม ะ ด้ า ย คิ ด รั ย อ ยู่ แ ล้ ว แ ค่ ขำ ๆ ป ล . ร ะ วั ง ห น่ อ ย แ ล ะ กั น น๊ ะ
ม ะ ด้ า ย ป่ ะ ง่ า ส์ - - " อ ย า ก ไ ป แ ต่ ม ะ มี ร ถ เ ล ย อ ด ไ ป ดู ก ร ะ บ ะ เ ท พ เ ค้ า แ ข่ ง กั น เ ล ย T_T ไ ว้ ง า น ห น้ า จ า ไ ป ใ ห้ กำ ลั ง ใ จ แ ล้ ว กั ล น๊ ะ จ๊ ะ^^ " คิดถึงนะจ๊ะปลาทองน้อย " >>>> ขอบคุณค๊า *๑^๐^๑*
ดีจ้า ขอบคุณนะค่ะที่ชมว่าน่ารัก สงสัยศุกร์นี้เลี้ยงข้าวซักมื้อคงจะดีเนอะ :first: แสดงความยินดีด้วยนะค่ะที่ได้ที่ 1 เก่งจังฮู้เลยนะคนเนี้ย สงสัยเป็นเพราะกองเชียร์จะเยอะนิ 555555 หล่อเรียกได้แบบนี้ระวังคนที่บ้านมาเจอนะ ปล.ไอ่ที่ชมว่าสวย น่ารักเนี้ยไม่ได้ชมเพราะเมาเหล้าเมื่อคืนนะ ลิ้นกะฟันมันก้องี้แระจ้าาาา
โถ อย่าว่าแต่พี่ไม่มีเลย ทุกวันนี้ผมก็ขับรถเดิมๆไปเรียน เซ็ง รถยังวิ่งไม่ค่อยดีเลย เลยจอดที่อู่ให้พี่อาร์ทเขาไล่ดู ส่วน ญ ก็ตัวใครตัวมันล่ะคร้าบ เดี๋ยวแฟนผมจะเล่นผมเอานะ แล้วรถพี่ไปไหนหล่ะ ไม่เห็นเลย