วะ..วะ..หวัดดีกั๊บ(-/l\-) สะสมมากี่ปีแล้วเนี้ย มันคงยังล้างไม่หมดมั้ง ไม่เคยต้มทิ้งแล้วใส่น้ำใหม่เลยอะ:cry:
ไม่ค่อยเห็นด้วยกับนักวิชาการด้านโภชนาการคนนี้สักเท่าไร.. การที่ต้มน้ำจนเดือดแล้วใส่เส้น+เครื่องปรุงลงไป มันจะกลายเป็นพิษได้ยังไง - พิษอะไร ? - มีผลกับร่างกายยังงัย - ไปสะสมที่ไหน ที่ใช้เวลา 4-5 วัน จึงขับออกหมด แล้วที่บอกว่าเส้นบะหมี่มีแวกซ์เคลือบอยู่น่ะ มันจะเป็นไปได้หรือ ผ่าย อ.ย. มาได้กี่ปีแล้วได้ยังงัย.... เคยอ่านบทความแบบนี้เหมือนกันแต่เขาอ้างว่าแวกซ์มาจากกระป๋องที่เป็นกระดาษ ผมว่ากินแบบดิบๆน่ะจะมีผลเสียมากกว่าซะอีก ความส่วนตัวน่ะครับ ฝากไว้ให้อ่านกัน
ประหยัดเกินไปรึเปล่าครับพี่กอล์ฟสุดหล่อ หรือว่าพี่จาเก็บเงินไว้ให้ลูกเรียนหนังสืออ่ะครับ + อ้างถึง ตอบกลับ