ค้นหาคำตอบ รองพื้นยี่ห้อไหนดี ที่คนเป็นสิวอยากปกปิด

การสนทนาใน 'อาหาร, เครื่องสำอาง และเสริมความงาม' เริ่มโดย nemophilanie, 27 กันยายน 2023

< Previous Thread | Next Thread >
 1. nemophilanie

  nemophilanie Member Member

  45
  0
  6
  หากให้เลือกเครื่องสำอางตัวโปรดที่ขาดไม่ได้ สาว ๆ ต้องหยิบรองพื้นแน่นอน เพราะแค่รองพื้นกระปุกเดียวสามารถเนรมิตผิวหน้าให้เนียนใส สร้างความมั่นใจกลับมา โดยเฉพาะคนมีปัญหาสิวที่ไม่มั่นใจกับผิวหน้าตนเอง เพราะคงไม่ดีแน่หากมีร่องรอยสิวกวนใจ สำหรับใครที่มีปัญหาสิวน่าจะเคยมีคำถามว่า ใช้รองพื้นยี่ห้อไหนดี ที่เป็นตัวเลือกที่ใช่สำหรับคนเป็นสิว  ทำความรู้จักรองพื้นแต่งหน้าคืออะไร

  รองพื้น คือ เครื่องสำอางที่ใช้กับใบหน้า ส่วนใหญ่มีส่วนผสมของซิลิโคนผสมเม็ดสีและน้ำมันแร่ ซึ่งของเหลวที่อยู่ในน้ำมันคือรองพื้นเฉดสีต่าง ๆ แต่ละแบรนด์มักออกแบบเฉดสีรองพื้นมาค่อนข้างหลากหลายเฉดสีเพื่อให้สาว ๆ เลือกใช้ให้แมทช์กับสีผิว โดยการเลือกซื้อรองพื้นต้องคำนึงถึงเฉดสีรองพื้นที่ต้องเข้ากับเฉดสีผิว รวมถึงต้องเลือกให้เหมาะกับสภาพผิว เช่น ผิวมัน ผิวผสม และผิวแห้ง ที่สำคัญอีกอย่งาคือการปกปิด เพราะคนที่มีจุดบกพร่องบนใบหน้าคงอยากปกปิดให้มิด รองพื้นมีอยู่ด้วยกันหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบน้ำ แบบแท่ง หรือแบบครีม สามารถเลือกใช้ได้ตามความถนัดได้เลย  รองพื้นยี่ห้อไหนดี ช่วยกลบปัญหาสิวได้อย่างอยู่หมัด

  คนที่มีปัญหาสิวแน่นอนว่าต้องการรองพื้นที่ตอบโจทย์เรื่องการปกปิด แต่ในขณะเดียวกันต้องทาแล้วเบาสบาย ไม่ทำให้ผิวอุดตันจนเป็นสิวหนักขึ้น รองพื้นปกปิดรอยสิวที่แนะนำ ได้แก่ Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place Makeup Foundation SPF10 PA++ รองพื้นตัวดัง ยอดขายอันดับ 1 ของ Estee Lauder รองพื้นรูปแบบเนื้อครีม ออกแบบมาเพื่อการปกปิดระดับปานกลางและสามารถลงแบบปกปิดอย่างเต็มที่ก็ได้ กลบปัญหาสิวได้อย่างมั่นใจ เมื่อทาแล้วรู้สึกไม่หนักหน้า ทาแล้วติดทนนานแม้ต้องทำกิจกรรมต่อเนื่องตลอดวัน เนื้อกึ่งแมตต์ทำให้ลุคธรรมชาติ มีสารปกป้องผิวจากแสงแดด ที่สำคัญไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม น้ำมัน ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง


  ใครที่มีปัญหาสิวแต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกรองพื้นยี่ห้อใด แถมยังเป็น รองพื้นติดทนนาน กลบสิวได้ คุมมัน ห้ามพลาดเป็นเจ้าของรองพื้น Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place Makeup Foundation SPF10 PA++ ที่สุดของรองพื้นที่เน้นความเบาสบาย แต่ทาแล้วปกปิดร่องรอยบกพร่องบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม ที่สำคัญติดทนนานตลอดวัน ไม่หวั่นแม้วันที่อากาศร้อน บอกเลยว่านี่คือรองพื้นที่สาว ๆ ต้องมี เพื่อการเป็นเจ้าของผิวสวยไร้ที่ติ


  ชมเพิ่มเติมที่

  https://sistacafe.com/summaries/95902
   
< Previous Thread | Next Thread >

แบ่งปันหน้านี้